Casamila Nam An Khanh

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Mandala Kim Bôi – Tiện ích gói gon trong một

Mandala Kim Bôi – Tiện ích gói gon trong một

PHÂN KHÚC KHÁCH HÀNG CỦA Mandala Kim Bôi
Nhận định rõ đối tượng khách hàng khá đa dạng bao gồm cả khách hàng hộ gia đình và giới văn phòng, những tiện ích của dự án được nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tế hàng ngày của người dân. Nhu cầu chung của khách hàng hiện nay là sở hữu nhà ở gần các tiện ích để thuận tiện trong sinh hoạt. Điều này ngày càng được chú trọng hơn khi mà thời gian của mỗi người đang bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như giao thông. Nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng mặc dù đang sống tại khu trung tâm thành phố nhưng vì 2 vợ chồng đều làm việc tại Phạm Hùng nên muốn mua nhà ở gần đó. Theo như anh chị cho rằng việc di chuyển từ khu trung tâm tới văn phòng tốn khá nhiều thời gian vì hay bị tắc đường nên thường xuyên phải đón các con muộn, thậm chí khi về đến nhà cũng mất nhiều thời gian để chuẩn bị cơm tối và thiếu hẳn thời gian cho các con. Hai anh chị chọn mua căn hộ tại Mandala Kim Bôi với hy vọng những tiện ích ngay trong khu đô thị và việc cho các con học gần nhà sẽ giúp cả gia đình có thêm thời gian để quây quần bên nhau.

Mandala Kim Bôi

Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của trung tâm thương mại Vincom – trung tâm thương mại đẳng cấp với sự xuất hiện của các thương hiệu lớn nhất hứa hẹn sẽ đem đến cho Mandala Kim Bôi sự sầm uất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng những cư dân nơi đây cùng du khách tới thăm thú.

Với chuỗi các tiện ích hiện đại, mang đẳng cấp thượng lưu, Mandala Kim Bôi trở thành một trong những không gian đáng sống của những cư dân thông thái, một sự lựa chọn hoàn hảo cho tham vọng sống hưởng thụ và trân quý giá trị đích thực của cuộc sống.

Mandala Kim Bôi – SỐNG SANG, HƯỞNG PHÚC AN KHANG

Thiết kế căn hộ sang trọng hiện đại, tiện ích toàn diện đẳng cấp, Mandala Kim Bôi đang khẳng định về một cuộc sống sung túc an khang cho quý cư dân tương lai của mình. Cùng khám phá và trải nghiệm không gian sống đáng mơ ước này với bài viết dưới đây trước khi đưa ra sự lựa chọn sáng suốt về chốn an cư của quý vị.
CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI
Tính cộng đồng của mỗi dự án Mandala Kim Bôi là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đưa các dự án này trở thành một khu đô thị hoàn thiện. Đồng thời, các dự án APEC Group cũng tạo được tiếng vang và sự tin tưởng của khách hàng, giúp thu hút ngày càng nhiều cư dân đến với các dự án ra sau. các chuyên viên của APEC Group sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh này và đưa dự án trở thành một cộng đồng mạnh và bền vững trong khu vực.
Mỗi cư dân tại đây là một thành phần của cộng đồng, vừa học hỏi từ những cá nhân xuất sắc vừa có điều kiện để phát triển bản thân hoàn thiện nhất.
Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành cư dân tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được cung cấp tài liệu mặt bằng Mandala Kim Bôi mới nhất!

Hotline: 099999999