Casamila Nam An Khanh

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Nội thất căn hộ hiện đại

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy được chủ đầu tư Mipec JSC xây dựng và định hướng tạo lên một tổ hợp căn hộ thực, sống thực hoàn hảo với đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho đời sống cư dân tại dự án. Căn hộ Mipec Rubik được khẳng định đẳng cấp, sự vượt trội qua thiết kế và các trang thiết bị nội thất bàn giao cao cấp hàng đầu trong căn hộ.

can-ho-mipec-rubik-360-phong-ngu
Thiết kế phòng ngủ căn hộ Mipec Rubik 360
khu-vuc-bep-mipec-rubik-360-xuan-thuy
Khu vực bếp căn hộ Mipec Rubik 360
sanh-ra-vao-can-ho-mipec-rubik-360
Sảnh ra vào căn hộ Mipec Rubik 360

Hiện nay, thay vì xây nhà tầng, nhiều gia đình lựa chọn sở hữu căn hộ chung cư, vừa phù hợp với kinh tế nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sử dụng. Khi ấy, việc thiết kế nội thất cho chung cư trở thành yếu tố khá quan trọng cho dù diện tích rộng hay hẹp, có ở lâu dài hay không, gia đình đông hay ít người,… Để thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư, việc lên ý tưởng thiết kế thôi là chưa đủ, bạn cần định hình được phong cách phù hợp với sở thích, bố trí ánh sáng, không gian thoáng đãng, sắp xếp nội thất vật dụng gọn gàng, an toàn, lại phải đảm bảo phong thủy nhà ở.

Căn hộ Mipec Rubik 360 được chủ đầu tư Mipec JSC xây dựng và định hướng tạo lên một tổ hợp căn hộ thực. Sống thực hoàn hảo với đầy đủ các tiện nghi phụ c vụ cho đời sống cư dân tại dự án. Căn hộ chung cư Mipec Rubik 360 được khẳng định đẳng cấp, sự vượt trội qua thiết kế và các trang thiết bị nội thất bàn giao cao cấp hàng đầu trong căn hộ.


Phong cách nội thất hiện đại
Trong tất cả các phong cách thiết kế nội thất, có lẽ mẫu thiết kế hiện đại phổ biến hơn cả bởi phù hợp với bất kỳ không gian nhà ở nào

Lối kiến trúc này đặc biệt dành cho những người có lối sống năng động, hiện đại hướng tới một không gian mở, thoáng đãng, ưa thích những món đồ nội thất được thiết kế đơn giản, gọn gàng.

 

Được xây dựng tại một trong những khu vực vàng của thủ đô, bên cạnh đó với việc đầu tư những tiện ích nội khu, Chung Cư Mipec Rubik360 trở thành một dự án có không gian xanh hiếm có. Để khai thác hết những thế mạnh của không gian xung quanh, CĐT đã thiết kế các căn hộ Mipec Rubik360 với không gian vô cùng thoáng. Hệ thống cửa sổ và ban công được view trực tiếp ra các khu vực có không gian sống xanh. Cư dân của dự án có thể tận dụng trọn vẹn những giá trị mà thiên nhiên mang lại.

trung-tam-thuong-mai-mipec-rubik-360
Trung tâm thương mại Mipec Rubik 360

Các căn hộ của dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy được thiết kế theo hướng Tây hóa, từng đường nét đều khá phóng khoáng và trẻ trung. Đây là một xu hướng thiết kế phù hợp với đa phần các gia đình trẻ tại thủ đô, các căn hộ này luôn tạo cho người xem một cảm giác hài hòa khi nhìn về từng góc độ.

Vấn đề phong thủy hiện nay rất được đánh giá cao tầm quan trọng trong tất cả các sản phẩm bất động sản. Tại dự án Mipec Rubik360 chủ đầu tư đã chú trọng đến vấn đề này khi thiết kế dự án từ tổng quan đến chi tiết từng căn hộ. Theo đó, các căn hộ được xây dựng dựa trên những tính toán khá sát về việc cân đối các tỉ lệ mảng màu cho phù hợp với thuyết ngũ hành. Các hướng view cũng được căn chuẩn xác để vừa tận dụng được vẻ đẹp đậm chất thiên nhiên và vẫn tuân theo các quy luật về phong thủy

Hotline: 099999999